TOSHIBA 5560C

Giá: Liên Hệ

Thể loại máy in : Laser màu ( sử dụng mực bột CMYK ).

Tốc độ in / Photo : 55 Bản chụp / Phút

Sức chứa khay giấy : 2 khay x 550 trang + 1 khay 1550 trang

Scan B / W & COLOR : Độ phân giải 600dpi

Máy Photocopy màu Toshiba e-Studio 5560C

Máy Photocopy màu Toshiba e-Studio 5560C hoàn toàn có thể thay thế các dòng máy in màu hay máy màu đa chức năng hiện có mặt trên thị trường. Máy có thể xử lý và cung cấp cho bạn những bản chụp với màu sắc   ! Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể tự làm những cuốn catalogue, brochure với màu sắc sinh động và bắt mắt mà không cần bước ra khỏi văn phòng. Mọi thứ giờ đây bạn cần làm là thiết kế những hình ảnh bắt mắt, sáng tạo, phần xử lý màu sắc còn lại sẽ là của Toshiba e-Studio 5560C!

Toshiba e-Studio 5560C đươc thiết kế bởi công nghệ Laser, lượng khí thải ozone được hạn chế tới mức tối đa không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn.

Toshiba e-Studio 5560C được sản xuất nhằm đáp ứng công việc đòi hỏi máy phải làm việc liên tục ở cường độ cao. Tốc độ xử lý nhanh chóng với bộ nhớ Ram lên đến 2GB. Đầy màu sắc với VGA màn hình cảm ứng, cách bố cục đơn giản dễ dàng thao tác sao chụp hình ảnh. Khác với dòng máy văn phòng, Toshiba e-Studio 5560C được thiết kế thêm hệ thống hồi mực, tận dụng tối đa lượng mực đưa vào chu trình sao chụp của máy.

Bên cạnh đó đây cũng là dòng máy tiết kiệm điện năng và chống gây ồn trong khi sử dụng. Với máy Toshiba 5560c bạn có thể tiết kiệm được lượng điện năng lớn vì máy sử dụng hệ thống tự ngắt trong quá trình chờ lệnh để giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả